March 18, 2019

Bảng báo giá tủ bếp mới nhất và những yếu tố ảnh hưởng đến giá tủ bếp

Tủ bếp là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Bên cạnh chất liệu nhựa, inox thì gỗ cũng là một chất liệu được ưa chuộng dùng để làm tủ bếp. Vậy giá tủ bếp gỗ như thế nào, những yếu tố gì ảnh hưởng đến bảng báo giá tủ bếp mới nhất, theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn điều đó bạn nhé!

1. Bảng báo giá tủ bếp mới nhất

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Chủng loại

Thông số

Giá

Tủ bếp gỗ xoan đào bắc

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum, sơn đài loan.

4.000.000đ/md

Tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên nhập khẩu 100%

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum , sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md.

4.200.000đ/md

Tủ bếp gỗ Xoan đào HAGL

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum, sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md.

5.600.000đ/md

Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum, sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md.

5.600.000đ/md

Tủ bếp gỗ Dổi

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum, sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md.

10.000.000đ/md

Tủ bếp gỗ Hương Nam Phi 100%

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum , sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md.. Bảo hành 05 năm, bảo trì vĩnh viễn.

15.000.000đ/md

Tủ bếp gỗ óc chó 100%

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum , sơn PU nhập khẩu Malaysia chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000đ/md. Bảo hành 05 năm, bảo trì vĩnh viễn.

16.000.000đ/md

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ bếp gỗ verneer Xoan đào, sồi

Cánh dầy: 1.8cm, thùng dầy: 1.8cm, hậu tủ nhôm aluminum, chống cong vênh, chống mước, sơn inchem nhập khẩu chống ngả màu. Sơn màu trắng cộng thêm 500.000/md.

3.800.000đ/md

Tủ bếp gỗ MFC/MDF chống ẩm Minh Long

Thùng tủ, Cánh tủ gỗ MDF/MFC. Hậu tủ nhôm alumium. Bảo hành 02 năm, bảo trì vĩnh viễn.

4.000.000đ/md

Tủ bếp gỗ MFC/MDF chống ẩm An Cường

Thùng tủ, Cánh tủ gỗ MFC/MDF An Cường. Hậu tủ nhôm alumium. Bảo hành 02 năm, bảo trì vĩnh viễn.

4.500.000đ/md

Tủ bếp Laminate

Thùng tủ MDF/MFC chống ẩm, cánh tủ Laminate nhập khẩu Malaysia. Lõi xanh chống ẩm, chống cong vênh. Hậu tủ nhôm aluminum.

4.800.000đ/md

Tủ bếp acrylic HPL

Cánh acrylic nhập khẩu Malaysia Thùng tủ gỗ lõi xanh chống ẩm. Bề mặt ngoài màu trắng. Hậu tủ nhôm aluminum

6.200.000đ/md

Tủ bếp acrylic An Cường

Cánh acrylic nhập khẩu Malaysia Thùng tủ gỗ verneer sơn trắng nhập khẩu chống ẩm. Hậu tủ nhôm aluminum. Nẹp cánh chỉ 3d không đường line.

6.400.000đ/md


2. Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá tủ bếp

+ Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước tủ

Muốn xác định được giá của tủ bếp thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó là kích thước của tủ sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà. Thông thường, giá của tủ bếp sẽ được tính theo đơn vị md, tức là mét chiều dài của tủ bếp. Bảng báo giá cũng sẽ bao gồm tủ trên và tủ dưới.

+ Giá tủ bếp phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ

Chất lượng gỗ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá tủ bếp. Chẳng hạn như loại gỗ công nghiệp cao cấp hay được sử dụng để đóng tủ bếp như MFC và MDF. Còn loại MFC và MDF có lõi màu xanh thì nó có khả năng chống chịu được độ ẩm cao, vượt trội hơn so với loại lõi thường, vậy nên giá cả của nó cũng có sự chênh lệch khá nhiều.

+ Giá tủ bếp phụ thuộc vào vật liệu bề mặt

Hiện nay vật liệu bề mặt làm tủ bếp khá đa dạng về chủng loại như tủ bếp gỗ Laminate, Acrylic, Melamin...và giá của các vật liệu này là không giống nhau. Vật liệu của bề mặt có giá cao nhất là Acrylic.

Nếu là loại tủ bếp gỗ MDF, MFC – Laminate thì nó có giá khoảng 5.500.000/md bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Nhìn chung mức giá này khá phù hợp đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó ngoài vấn đề về giá thành bạn cũng phải chú ý đến chất lượng của dịch vụ. Ưu tiên những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt mau chóng và nhanh gọn.

+ Giá mặt bàn đá và kính ốp bếp

Đối với đá mặt bàn bếp có nhiều loại như Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Mỗi loại đá này đều có những đặc điểm riêng, theo đó loại hiện đang được người dùng ưa chuộng nhất đó là đá kim sa trung. Loại đá này là đá tự nhiên rất cứng, giá thành vừa phải, chỉ có màu đen để khách hàng lựa chọn. Mức giá mặt đá kinh sa trung giao động từ 800.000 đến 1.100.000 VNĐ/md.

Về kính ốp bếp thường sẽ là kính tôi cường lực với màu sắc đa dnagj để người dùng lựa chọn. Giá của kính sẽ được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Trung bình, giá của kính sẽ dao động từ 1.200.000 đến 1.300.000VNĐ/md.


3. Một số mẫu tủ bếp đẹp

Tủ bếp dành cho chung cư với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt

Vân gỗ đẹp, hiện đại, cộng với màu sắc trung tính của tủ bếp góp phần giúp không gian bếp trở nên đẹp hơn, dễ lấy lòng mọi gia chủ

Bộ tủ bếp với sự kết hợp của ha gam màu trắng đen vừa sạch sẽ, vừa hiện đại

Với một không gian nhỏ xinh thì tủ bếp với đầy đủ các vật dụng tiện nghi như thể này hẳn sẽ làm gia chủ phải hài lòng

Tủ bếp chữ U sẽ luôn hoành thành được sứ mệnh mà bạn đặt ra đó là sự tiện nghi và ấm cúng

Để liên thông phòng khách với phòng bếp không có gì là phức tạp. Bạn chỉ cần một chiếc tủ bếp màu trắng với thiết kế trang nhã để tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng là được

Tủ bếp và không gian ăn uống được thiết kế theo chiều sâu nhằm tiết kiệm được diện tích tối đa cho căn hộ chung cư. Bạn cũng đừng quên thiết kế tủ bếp trên và dưới sử dụng tông màu trắng đồng bộ nhé!

Mẫu tủ bếp nhỏ gọn này làm không gian sáng và rộng hơn. Kết hợp cùng nội thất bàn ghế cùng màu mang lại sự hài hòa tuyệt đối

Sự hài hòa của tủ bếp nhỏ xinh này hứa hẹn là xu hướng mới trong thời buổi mọi người đa phần yêu thích sự đơn giản như hiện nay

Tủ bếp chữ L với kích thước nhỏ nhắn, kết hợp cùng cá món đồ nội thất và vật dụng trong căn phòng tạo nên căn bếp đầy đủ tiện nghi

Thùy Duyên