April 16, 2021

Giá dịch vụ SEO giá rẻ

SEO Website là tập hợp những phương pháp tối ưu nhằm giúp trang Web trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm Google và từng bước cải thiện thứ hạng của Website khi người dùng sử dùng từ khóa liên quan để truy vấn. Trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ và những thông tin giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ

Độ khó Chi phí đưa lên TOP (VNĐ) Chi phí duy trì
(VNĐ/tháng)
Vị trí Thời gian
hoàn thành
1 10.000.000 1.000.000 Top 10 3 tháng
2 20.000.000 3.000.000 Top 10 3 tháng
3 40.000.000 5.000.000 Top 10 4 tháng
4 50.000.000 8.000.000 Top 10 4 tháng
5 60.000.000 10.000.000 Top 10 4 tháng
6 70.000.000 12.000.000 Top 10 4 tháng
7 80.000.000 15.000.000 Top 10 5 tháng
8 90.000.000 18.000.000 Top 10 5 tháng
9 100.000.000 20.000.000 Top 10 6 tháng

2. Quy trình báo giá dịch vụ SEO giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ sẽ điền vào form đăng ký dịch vụ với các thông tin như sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh, mục tiêu SEO, Website, bộ từ khóa,…

Bước 2: Tìm hiểu doanh nghiệp

Tìm hiểu về mô hình hoạt động của doanh nghiệp, quy trình phân phối sản phẩm, cung cấp dịch vụ và chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

Bước 3: Nghiên cứu SEO và Inbound Marketing

Tiến hành nghiên cứu và phân tích các đối thủ cạnh tranh, chân dung khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, hành vi tìm kiếm và từ khóa mà khách hàng mục tiêu sử dụng để truy vấn.

Bước 4: Xây dựng chiến lược SEO

Phân tích Website, kết hợp với những thông tin đã nghiên cứu trước đó để đưa ra chiến lược SEO phù hợp nhất, đảm bảo giúp cho doanh nghiệp đạt được doanh thu một cách bền vững.

Bước 5: Lập kế hoạch và báo giá dịch vụ SEO giá rẻ

Lập bản kế hoạch chi tiết và đầy đủ các hạng mục công việc theo đúng tiến độ và gửi báo giá dịch vụ SEO giá rẻ cho khách hàng. Sau khi cả hai bên thông nhất và ký hợp động thì tiến hành thực hiện các công việc.

3. Lợi ích mà dịch vụ SEO giá rẻ mang lại

+ Tăng nhận diện thương hiệu

 Khi trang Web được tối ưu hóa chuẩn SEO với nội dung hấp dẫn thì sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nhờ đó mà Website dễ dàng cải thiện thứ hạng, xuất hiện trên top đầu của kết quả tìm kiếm khi người dùng sử dụng từ khóa truy vấn.

Dù vậy bạn nên nhớ rằng làm SEO không phải chỉ cần thực hiện một lần là xong mà đòi hỏi bạn phải cập nhật liên tục. Bởi các đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí Website của họ, nên nếu chỉ cần bạn ngưng làm thì vị trí của bạn có thể sẽ bị thay thế trong nay mai.

+ Có được lượng traffic chất lượng

Khi trang Web có thể đáp ứng được nhu cầu mà người dùng đang tìm kiếm thì sẽ thu hút được lượng người truy cập vào Web nhiều hơn, giữ chân họ ở trang Web được lâu hơn. Thậm chí họ còn không ngần ngại click vào những trang khác để xem tiếp, đặc biệt là trang sản phẩm, dịch vụ. Và rất nhiều trường hợp có thể trở thành khách hàng chính thức của doanh nghiệp.

+ Cải thiện chỉ số ROI (Return on investment) & doanh thu của doanh nghiệp

ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí mà bạn đầu tư. Khi Website được tối ưu chuẩn SEO thì sẽ tạo ra được doanh thu. Dĩ nhiên, khi mức độ tối ưu càng cao thì chỉ số Roi sẽ càng tăng.

+ Tiết kiệm chi phí

So với những phương pháp Marketing Online khác thì dịch vụ SEO giá rẻ, giúp đem lại kết quả ổn định, lâu dài hơn cho doanh nghiệp. Giả sử, nếu bạn làm Google Ads thì bạn phải trả tiền theo click chuột. Nếu một ngày Website của bạn có 200 lần nhấp chuột thì một tháng bạn phải trả khoảng 6000 dollars, tương đương 140 triệu VNĐ, đây là khoản tiền không hề nhỏ chút nào.

Mà điều đáng nói ở đây đó là không ai có thể chắc chắn được tỉ lệ chuyển đổi từ số lần nhấp chuột đó là bao nhiêu. Bởi thực tế đã có nhiều trường hợp doanh nghiệp bị đối thủ chơi xấu, click liên tục vào quảng cáo, kết quả làm chiến lược quảng cáo bị phá sản. Vì thế, lựa chọn dịch vụ SEO vừa tiết kiệm chi phí, vừa đem lại hiệu quả cao, là giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp.


4. Các gói dịch vụ SEO giá rẻ

Tại công ty SEO chuyên nghiệp thường có nhiều gói dịch vụ SEO giá rẻ khác nhau, trong đó phổ biến nhất là 5 tùy chọn như sau:

- Tối ưu Website chuẩn SEO: Đây là gói dịch vụ cần thiết để đảm bảo hiệu quả cho một chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Khi sử dụng gói dịch vụ này Website của bạn sẽ được thân thiện hơn với Google. URL, Meta title, Meta description,… sẽ được tối ưu chuẩn SEO.

- SEO từ khoá: Đây là gói dịch vụ dành cho những doanh nghiệp muốn SEO một hay một vài từ khóa chính về sản phẩm, dịch vụ để đưa lên top Google. Nó giúp tập trung trọng tâm vào từ khóa mà doanh nghiệp muốn đẩy mạnh, qua đó tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện hơn.

- SEO Local: SEO local hay còn gọi là SEO địa điểm, SEO Google Maps. Nếu bạn muốn tập trung vào một đối tượng khách hàng ở gần khu vực của công ty, chi nhánh cung cấp sản phẩm, dịch vụ của bạn thì bạn có thể lựa chọn giải pháp SEO này.

- Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Một ngày nọ bỗng nhiên Website của bạn bị biến mất khỏi Google thì có thể là do trang Web bị dính một thuận toán nào đó. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng đừng quá lo lắng bởi dịch vụ gỡ phát từ Google có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng nhất.

- SEO Video: Video ngày càng chứng minh được sức mạnh của mình, bằng chứng là Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội đứng thứ 2 thế giới. Hiểu được điều đó, dịch vụ SEO Video đã ra đời giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng và trực quan hơn.

Với bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ hấp dẫn cùng những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại thì tin rằng bạn đã biết lý do vì sao nên làm SEO ngay hôm nay rồi đúng không nào? Còn nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên