March 17, 2021

Dịch vụ seo giá rẻ

Làm cách nào để nhận diện dịch vụ SEO giá rẻ nhưng chất lượng? Không nhất thiết phải có những am hiểu về SEO thì chúng ta mới có thể đưa ra câu trả lời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được dịch vụ SEO giá rẻ nhưng chắc chắn đảm bảo chất lượng để an tâm hơn khi sử dụng.

1. Dịch vụ SEO giá rẻ là gì? Có nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ?

Có thể bạn sẽ thấy câu hỏi này là hơi thừa, chúng ta có cần thiết phải định nghĩa lại về Dịch vụ SEO giá rẻ hay không vì rõ ràng, rẻ tức là… không đắt. Tuy nhiên, nhiều người thường đánh đồng rằng “của rẻ là của ôi”. Điều này không đúng hoàn toàn. Lĩnh vực SEO hiện nay mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn “rẻ”, nhưng không phải chữ “rẻ” nào cũng đi kèm với chất lượng kém. Nhìn chung thì hiện nay, dịch vụ SEO giá rẻ sẽ bao gồm:

+ Dịch vụ được cung cấp từ các công ty SEO mới, chưa có uy tín, thậm chí là các công ty SEO web “mũ đen”, chuyên sử dụng các thủ thuật “bẩn” để đẩy web lên hạng nhanh chóng và bị tụt hạng không phanh chỉ sau thời gian ngắn.

+ Các gói SEO giá rẻ được cung cấp từ các công ty uy tín. Sở dĩ các gói dịch vụ này có giá rẻ là vì nó chỉ ở mức SEO cơ bản, thường là SEO từ khóa mà trong đó, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ thực hiện SEO trang sản phẩm với một số từ khóa nhất định.

Như vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ thì việc trước tiên mà chúng ta cần làm đó chính là tham khảo xem dịch vụ đó được cung cấp từ ai, sau đó mới đi đến quyết định đúng đắn.

 

 


2. Cách nhận diện dịch vụ SEO giá rẻ uy tín

Không khó để có thể nhận diện được đâu là Dịch vụ SEO giá rẻ nhưng sẽ đảm bảo chất lượng. Bạn chỉ cần dựa trên một số lưu ý sau đây:

+ Xác định xem dịch vụ SEO giá rẻ được cung cấp từ đơn vị nào?

Như đã phân tích ở trên, với các gói SEO cơ bản có giá rẻ được cung cấp bởi các công ty SEO uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Lý do gói SEO này có mức giá rẻ là vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ tối ưu trang sản phẩm của bạn và xây dựng nội dung chuẩn SEO dựa trên một số từ khóa được thỏa thuận trước đó.

Với gói SEO này thì thường sau khoảng 3 – 6 tháng là dịch vụ SEO đó đã có thể đưa trang của bạn lên Top. Nói chung, SEO từ khóa có lượng công việc ít hơn, nhanh lên Top hơn nên sẽ có giá rẻ hơn.

+ Xác định xem dịch vụ SEO giá rẻ đã từng SEO thành công trong lĩnh vực của bạn hay chưa?

Khi tìm hiểu về profile của dịch vụ SEO giá rẻ, nếu như bạn thấy họ đã từng SEO thành công các website của các đối thủ trong cùng lĩnh vực với bạn thì có thể tin tưởng hơn. Lý do là vì trong quá trình thực hiện các dự án đó, công ty SEO đã có những am hiểu nhất định về tâm lý khách hàng mục tiêu, tình hình thị trường và đặc biệt là các điểm mạnh – yếu của các đối thủ đó… nên sẽ giúp đưa ra chiến lược SEO hiệu quả hơn trong thời gian sớm hơn.

Trong trường hợp họ chưa từng SEO thành công bất kỳ dự án nào cùng lĩnh vực với website của bạn thì cần phải cân nhắc hơn. Nếu đó là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng ta vẫn có thể tin tưởng nhưng nên xem xét thêm về các thỏa thuận mà họ đưa ra.


+ Xem xét các thỏa thuận, cam kết: Thỏa thuận và cam kết mà phía dịch vụ SEO đưa ra một mặt sẽ giúp đảm bảo hơn quyền lợi cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, một mặt thể hiện được năng lực của phía nhà cung cấp dịch vụ.

Theo đó, nếu dịch vụ SEO giá rẻ dám cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như đã thỏa thuận, hoặc chỉ thu sau hoàn toàn khi đã SEO thành công thì bạn có thể yên tâm hơn. Bên cạnh đó, nếu họ cam kết giúp bạn giữ vững thứ hạng sau SEO thì cũng là một yếu tố rất đáng xem xét. Bởi nếu trong quá trình SEO mà dịch vụ đó sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen thì chắc chắn web sẽ nhanh chóng bị tụt hạng. Lúc này phía cung cấp dịch vụ dĩ nhiên không bao giờ dám mạnh miệng cam kết duy trì thứ hạng lâu dài, bền vững, hoặc hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Hi vọng là một số chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn trong việc cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ. Để được tư vấn thêm và hỗ trợ SEO web hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, nhận báo giá chi tiết… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT