March 21, 2021

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Làm cách nào để nhận biết được độ uy tín, chuyên nghiệp của một dịch vụ SEO? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp nhanh các thắc mắc trên.

1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu SEO web vẫn luôn phân vân giữa 2 lựa chọn là sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp hoặc từ mình làm SEO. Tuy nhiên, SEO là một lĩnh vực vô cùng cạnh tranh và phức tạp. Chính vì vậy nên nếu thực sự không có chuyên môn, không có thời gian thì thay vì vậy, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:


+ Tiết kiệm thời gian: Khi không có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, việc tự mình mò mẫm làm SEO, vừa học hỏi, vừa áp dụng và rút kinh nghiệm sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đó là chưa kể nếu mắc phải sai lầm trong việc hoạch định chiến lược, lựa chọn từ khóa… thì sẽ càng mất nhiều thời gian hơn trong khi không hề mang lại hiệu quả.

Nhưng với Dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì khác, với kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm của mình, các SEOer sẽ giúp hoạch định chiến lược phù hợp, lựa chọn từ khóa đúng ngay từ đầu, giúp bạn SEO web lên hạng một cách nhanh chóng, mà càng nhanh chóng.

+ Tiết kiệm chi phí: Nhiều người vẫn nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí thì nên tự làm SEO thay vì sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên đây cũng là một sai lầm. Như đã nói, nếu không có kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm thì mọi chiến lược vạch ra đều không nhắm trúng đích, hoặc bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho tất cả mọi việc vì chưa thực sự am tường, vừa làm, vừa học hỏi… Trong khi, trong kinh doanh thì thời gian chính là tiền bạc, càng tốn kém thời gian thì bạn càng mất thêm nhiều cơ hội và chi phí.

Ngược lại, với dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, website của bạn sẽ được thăng hạng nhanh chóng hơn, mà càng nhanh chóng, càng rút ngắn thời gian thì càng tiết kiệm chi phí và càng sớm có nhiều cơ hội để tạo đơn hàng, mang về doanh thu.


2. Nhận biết dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web, và hầu hết đều tự nhận mình là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với rất nhiều cam kết hoa mỹ và hấp dẫn.

Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy, có rất nhiều đơn vị quảng cáo rất “lọt tai” nhưng khi bước vào thực tế thì lại sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen, hoặc là đã nhận chi phí nhưng không thể SEO lên Top, bỏ dỡ dự án giữa chừng… người bị thiết không ai khác chính là khách hàng, tiền mất tật mang khi web không thể lên hạng mà còn bị đánh tụt hạng, nhận các án phạt từ Google do vi phạm các quy định của công cụ tìm kiếm số 1 thế giới này.

Hiểu rõ thực trạng này, dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn một số cách để nhận biết được đâu chính là dịch vụ SEO chuyên nghiệp chân chính:

+ Số năm kinh nghiệm: Số năm kinh nghiệm phản ánh năng lực của dịch vụ SEO bởi đây là một lĩnh vực có sự cạnh tranh rất cao giữa các đơn vị cùng làm SEO, kèm theo đó là sự cạnh tranh gay gắt của các website doanh nghiệp… chính vì vậy nếu một dịch vụ SEO càng có nhiều năm kinh nghiệm thì càng chứng tỏ họ có thực lực mới có thể vượt qua được sự đào thải khắt khe của ngành này để tiếp tục phát triển và phục vụ khách hàng.

+ Quy mô công ty: Hãy ưu tiên lựa chọn những dịch vụ SEO trọn gói, cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Thiết kế website chuẩn SEO, SEO từ khóa, SEO tổng thể, cung câp hosting, hỗ trợ mua tên miền, đăng ký chứng chỉ sll… như vậy thì khi gặp bất kỳ sự cố nào với website hoặc trong quá trình làm SEO thì bạn sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời nhất, đồng thời cũng sẽ được hưởng mức chi phí ưu đãi hơn.

+ Các cam kết: Các dịch vụ SEO thực sự uy tín, chuyên nghiệp luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hoặc áp dụng chính sách thu sau hoàn toàn, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…

Hy vọng một số chia sẻ vừa trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Để được nhận báo giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp và tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT