April 07, 2021

Bảng giá SEO từ khóa

Khi nào nên SEO từ khóa? Bảng giá SEO từ khóa hiện nay? Nếu bạn đang quan tâm tới hình thức marketing online này và muốn áp dụng cho website của mình, hãy cùng tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là phương pháp tối ưu website dựa trên một danh sách các từ khóa nhất định. Thường thì các từ khóa được chọn sẽ là các từ khóa ngắn (2-3 từ) hoặc từ khóa dài (4 từ trở lên) để SEO, có liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ mà website đang kinh doanh.

Ý nghĩa, tác dụng của SEO từ khóa là đẩy thứ hạng của website lên Top kết quả tìm kiếm của Google (thường là trang danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, hoặc bài viết cụ thể trên trang) khi người dùng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn trên Google.

Việc nhận được các click từ người dùng, là các khách hàng tiềm năng không chỉ mang lại traffic cao cho web để tiếp tục vươn lên vị trí cao hơn, hoặc giữ vững vị trí đạt được, mà còn có thể tạo giá trị chuyển đổi, mang về doanh thu để duy trì và phát triển kinh doanh.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Khi nào nên SEO từ khóa? SEO từ khóa thích hợp cho những doanh nghiệp nào? Đây chắc chắn là những thắc mắc không thể không xuất hiện trong đầu khi bạn tiếp cận, tìm hiểu về dịch vụ SEO này. Để có được câu trả lời thì cần phải hiểu về ưu điểm, tác dụng của SEO từ khóa:

- Số lượng từ khóa SEO ít, website lên hạng nhanh chóng

Khác với SEO tổng thể, SEO từ khóa chỉ tập trung làm SEO với một bộ từ khóa nhất định, có giới hạn về số lượng và cũng chỉ tập trung tối ưu các trang, danh mục sản phẩm và xây dựng backlink,  chính vì thế mà khối lượng công việc là ít hơn, SEO nhanh lên Top hơn. Thường thì với SEO từ khóa, chúng ta chỉ cần từ 3 – 6 tháng là có thể SEO lên Top. Trong khi đó, với dịch vụ SEO tổng thể thì cần tối thiểu 6 tháng.

- Chi phí thấp hơn 20 – 30% so với SEO tổng thể

Như đã nói, vì khối lượng công việc của SEO từ khóa là ít hơn, lượng từ khóa được SEO cũng ít hơn, chính vì vậy mà chi phí cho SEO từ khóa là thấp hơn so với SEO tổng thể.

 

 

 


- Tăng traffic tự nhiên cho website

SEO từ khóa thành công giúp website đạt được thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm để từ đó thu hút về nhiều traffic tự nhiên hơn. Các traffic này đến từ khách hàng tiềm năng, những người có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ nên tỉ lệ chuyển đổi là rất cao. Thêm đó, traffic tự nhiên cũng được Google cho điểm cao hơn, từ đó củng cố thêm thứ hạng của web.

- Sớm đưa về doanh thu

Vì SEO từ khóa cần ít thời gian hơn để lên Top nhưng lại giúp tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng nên website sẽ sớm tạo được doanh thu để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

- Hiểu về khách hàng, thị trường và đối thủ

Trong số những việc cần làm khi SEO sẽ bao gồm bước phân tích, lựa chọn từ khóa. Bước này sẽ được thực hiện dựa trên việc nghiên cứu các đối thủ, hành vi khách hàng tiềm năng và thực trạng thị trường… Ngoài việc giúp chọn lọc được bộ từ khóa hợp lý thì những việc này còn giúp mang lại cho bạn những tài liệu cực kỳ quý giá về khách hàng, đối thủ… để từ đó định hướng kinh tốt hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

3. Vậy khi nào nên SEO từ khóa?

Với đặc trưng là SEO nhanh lên Top, chi phí rẻ, nhanh tạo đơn hàng… SEO từ khóa chính là sự lựa chọn phù hợp cho những website mới, những doanh nghiệp nhỏ, hạn chế về chi phí.

Bằng cách tối ưu web với dịch vụ SEO từ khóa, doanh nghiệp sẽ sớm có doanh thu để duy trì hoạt động, thu về một lượng traffic ổn định, cải thiện chất lượng các trang sản phẩm… tạo nền tảng tốt hơn cho việc phát triển lâu dài về sau.


4. Bảng giá SEO từ khóa

 

BẢNG GIÁ SEO THAM KHẢO

Số chữ trong "1 cụm từ khóa"

2

3

4

>=5

Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm <1.000.000)

1,800,000

1,400,000

1,200,000

1,000,000

Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm 1.000.000-10.000.000)

2,000,000

1,800,000

1,600,000

1,200,000

Chi phí/tháng (kết quả tìm kiếm >10.000.000)

2,800,000

2,400,000

2,000,000

1,600,000

Vị trí 6 tháng đầu (thời gian cam kết tối đa)

Top 10

Top 10

Top 10

Top 10

Vị trí 4 tháng sau

1-3

1-3

1-3

1-3

Hoàn phí khi không đạt kết quả (*)

Thanh toán

6 tháng/lần

6 tháng/lần

6 tháng/lần

6 tháng/lần

Hợp đồng tối thiểu

1 năm

6 tháng

6 tháng

6 tháng

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số vấn đề liên quan đến lợi ích, bảng giá SEO từ khóa. Để được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT