March 27, 2021

5 tiêu chí lựa chọn công ty SEO Website uy tín

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn công ty SEO Website uy tín? Đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn hoang mang? Vậy hãy tham khảo 5 tiêu chí lựa chọn công ty SEO Website uy tín mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để dễ dàng đánh giá được chất lượng của các đơn vị này ra sao và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

1. Phương pháp mà công ty SEO thực hiện để tối ưu Website

Tối ưu hóa trang Web chính là tập trung vào việc tối ưu nội dung và nhiều chi tiết khác trên trang nhằm mục đích giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn trang Web của bạn đang nói về cái gì. Một khi bạn lựa chọn công ty nhận SEO Website thì điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó là tìm hiểu về cách mà họ sẽ tiếp cận trang Web, tối ưu trang Web của bạn. Có như vậy mới đảm bảo công ty SEO không sử dụng thủ thuật vi phạm đến thuật toán của Google, tránh tình trạng Website bị phạt trong tương lai.

2. Sự hiểu biết của công ty SEO với các yếu tố ngoài trang

SEO không có nghĩa là người làm SEO chỉ cần quan tâm đến yếu tố trong trang mà bỏ qua các yếu tố ngoài trang, bởi nó cũng là một trong những chi tiết có ảnh hưởng đến bảng xếp hạng cuối cùng của công cụ tìm kiếm.

Công ty SEO Website được coi là uy tín, hiệu quả khi tạo được một chiến lược toàn diện cho Offpage bao gồm các yếu tố xã hội, tiếp thị blog, đánh dấu trang xã hội, liên kết từ những trang có liên quan và hợp pháp về trang Web. Ngoài ra, công ty SEO mà bạn lựa chọn cũng phải hiểu được ngành nghề mà bạn đang hoạt động là gì, từ đó đảm bảo xây dựng được chiến lược liên quan chặt chẽ ngoài trang và hoạt động kinh doanh cốt lõi.


3. Hiểu được mục đích làm SEO cho bạn

Bạn phải chọn công ty làm SEO Web thực sự hiểu được doanh nghiệp của bạn với mục đích làm SEO của bạn là gì, bởi nhu cầu của doanh nghiệp mới chính là điều quan trọng nhất của chiến dịch SEO. Hãy chắc chắn rằng công ty SEO làm đúng câu hỏi của doanh nghiệp bạn, thực hiện đúng kỳ vọng và hiểu mấu chốt yếu tố quan trọng nhất của công ty về Marketing.

4. Phải biết tìm kiếm từ khóa SEO hiệu quả

Công ty SEO Web uy tín phải có khả năng xây dựng được bộ từ khóa có liên quan và đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Hiểu cách phân tích khối lượng từ khóa trong công cụ tìm kiếm chính ngoài ngữ cảnh của từ khóa đã chọn. Khi đã xây dựng được từ khóa hiệu quả thì sẽ có chiến dịch SEO thành công, dĩ nhiên không phải đơn vị SEO nào cũng thực hiện tốt điều đó.


5. Phải báo cáo kế hoạch và chiến lược thường xuyên

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp bao giờ cũng sẽ có báo cáo đầy đủ về tiến trình thực hiện SEO, cung cấp thông tin để có bức tranh hoàn chỉnh về việc thực hiện chiến lược SEO. Không chỉ đơn giản là kết quả đạt được như thế nào, mà dịch vụ SEO uy tín còn chia sẻ để khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn ở bên trong, cho thấy bản thân đã nổ lực ra sao để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của các trang dựa vào từ khóa đã được lựa chọn. Báo cáo sẽ thể hiện đầy đủ quá trình thực hiện đã làm những gì và bước tiếp theo sẽ làm những gì.

Bạn đang tìm kiếm công ty SEO Website uy tín, chuyên nghiệp? Bạn không có quá nhiều thời gian để ngồi nghiên cứu, tìm hiểu về các công ty làm SEO. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi, một đơn vị làm SEO đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được lắng nghe yêu cầu, mong muốn, tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhu cầu, tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt, chúng tôi với kinh nghiệm đã từng làm SEO nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, vì vậy dù bạn hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một chiến lược SEO hoàn hảo nhất.

Thùy Duyên