March 11, 2021

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến là giải pháp hiệu quả nhất để doanh nghiệp dù hoạt động quy mô lớn hay nhỏ đều dễ dàng mở rộng phạm vi tiếp cận, tìm kiếm khách hàng và đa dạng hóa nguồn thu. Chúng tôi với rất nhiều tùy chọn dịch vụ quảng cáo trực tuyến, giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để sức mạnh của hình thức quảng cáo này.

1. Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến là loại hình quảng cáo giúp cung cấp thông tin và đẩy nhanh tiến độ giao dịch của người mua và người bán. Điểm khác biệt giữa quảng cáo trực tuyến và quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác là nó cho phép người dùng có thể trực tiếp tương tác với quảng cáo. Nhờ đó mà khách hàng vừa có thể xem thông tin sản phẩm, dịch vụ, vừa có thể mua sản phẩm hay thậm chí là mua các sản phẩm khác từ quảng cáo Online trên Website.

2. Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến ở Việt Nam

- Quảng cáo Facebook

Khi quảng cáo Facebook thường cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của doanh nghiệp lên trên mạng xã hội. Loại quảng cáo này được phân phối tự động theo các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, tiêu chí người dùng phù hợp với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

- Quảng cáo Google Adwords

Đây là hình thức quảng cáo giúp Website hiển thị được trên top đầu của kết quả tìm kiếm mà không cần SEO từ khóa. Điều đó cũng có nghĩa là người làm quảng cáo phải trả tiền cho Google để họ đưa Website hiển thị trên đầu kết quả tìm kiếm.

- Quảng cáo Cốc Cốc, Zalo, Youtube

Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến dựa vào nền tảng ứng dụng mà người Việt Nam chuyên sử dụng. Hiện nay, hình thức quảng cáo Cốc Cốc, Zalo, hay Youtube được nhiều cá nhân sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến mọi người.

- SEO từ khóa lên top Google

Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến thực hiện hàng loạt các công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và mục đích cuối cùng là để Website được Google đánh giá tốt, xếp trong top kết quả tìm kiếm của Google.


3. Lợi ích của dịch vụ quảng cáo trực tuyến

- Quảng cáo trực tuyến giúp quảng bá được thương hiệu, truyền tải thông điệp sản phẩm rộng rãi và hiệu quả. Nhờ nó mà việc tiếp cận khách hàng tiềm năng được dễ dàng hơn, tương tác tốt với Website cũng như sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

- Chiến dịch quảng cáo trực tuyến đem lại giá trị cạnh tranh thương hiệu lớn.

- Dễ quản lý và theo dõi, tiết kiệm ngân sách, khi cần có thể linh doanh thay đổi chiến dịch mà không mất thời gian, tiền bạc.

- Có nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, gia tăng độ tương tác, dễ dàng tư vấn trực tiếp cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ dễ dàng hơn.

- Dễ thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng, phân tích tốt và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng bài bản, hiệu quả.


4. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng đôi đã cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Với những khách hàng mới kinh doanh, chưa có Website thì đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Đồng thời cũng cung cấp đầy đủ tên miền, hosting để đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình làm quảng cáo Online về sau.

Ưu điểm của Website mà chúng tôi cung cấp là:

  • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp
  • Tối ưu trên các thiết bị di động và thân thiện với Google
  • Dễ tương tác với mạng xã hội
  • Đảm bảo tốc độ và bảo mật cao

- Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi bạn sẽ không phải tốn chi phí thuê nhân viên IT để quản trị Website. Điều bạn cần là tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, còn thiếu nhân lực quản trị Website chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Tùy theo mục đích kinh doanh, số lượng khách hàng bạn muốn tiếp cận ra sao mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi phí dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho phù hợp, đảm bảo giúp bạn dễ dàng cân đối mức tài chính của mình. Đặc biệt, chúng tôi còn có các gói khác nhau để khách hàng lựa chọn, tối ưu chi phí cho mọi nhu cầu.

- Tối ưu hóa tìm kiếm và tăng khách hàng tiềm năng

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến khách hàng tiềm năng của bạn có thể tăng lên đến 60 lần, lượng truy cập tìm kiếm doanh nghiệp, Website cũng tăng đáng kể. Sở dĩ có được kết quả như vậy là nhờ chúng tôi áp dụng quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, đưa ra chiến lược SEO tốt để thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

- Tối ưu Website trên Google

Chúng tôi cải thiện Website của bạn, đảm bảo việc tối ưu Onpage trên công cụ tìm kiếm, từ đó gia tăng lượng traffice cho Web, từng bước đưa Website lên thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, đảm bảo sự ổn định, bền vững.

- Hiển thị nổi bật

Khi quảng cáo trực tuyến, toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, trang Web sẽ được hiển thị nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên kết quả tìm kiếm. Vì vậy, khả năng thu hút khách hàng cũng được gia tăng đáng kể.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc bỏ qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ qua lượng khách hàng lớn vào tay đối thủ của mình. Đừng để bản thân bỏ lại phía sau bằng cách liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

Khắc Sử


Các bài viết liên quan