December 10, 2020

Các loại máy tiện ren tốt nhất hiện nay

Thị trường với nhiều loại máy tiện ren khác nhau, trong bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ những sản phẩm tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất. Tham khảo ngay biết đâu bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

1. Máy tiện ren ống Shida Z1T R2A

Máy tiện ren ống Shida Z1T R2A là một loại thiết bị được sử dụng để tạo ren cho nhiều loại ống khác nhau như inox, sắt, thép,… giúp kết nối các đầu ren với đường ống dẫn nước cùng nhau. Ưu điểm của máy tiện ren này là tốc độ làm việc nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian, chí phí sử dụng. Không những vậy, máy tiện ren ống Shida Z1T R2A còn sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

- Máy tiện ren ống Shida Z1T R2A cho phép tạo đầu ren đạt tiêu chuẩn chất lượng NPT và BSPT, đảm bảo động cơ vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

- Máy sử dụng loại dầu bôi trơn giúp làm việc linh hoạt, đảm bảo độ chính xác cho thành phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

- Dễ dàng thao tác và vận hành máy mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.


2. Máy tiện ren ống Hàng Châu ZPN 50

Máy tiện ren ống Hàng Châu ZPN 50 có nguồn gốc từ Trung Quốc và chuyên được sử dụng để tạo ren những đường ống dẫn dầu, dẫn nước hoặc dẫn khí ga. Điểm cộng của loại máy này là có thể tạo ren được trên nhiều vật liệu khác nhau như kẽm, sắt, đồng, nhôm, inox,… qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng cảu người dùng.

Động cơ mà máy tiện ren ống Hàng Châu ZPN 50 sở hữu là 700W, trong khi đó trọng lượng máy chỉ nặng 63kg. Vì vậy, hiệu suất mà thiết bị này mang lại luôn làm cho người dùng phải hài lòng. Đặc biệt là còn dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào.

3. Máy tiện ren ống Shida SD30

Máy tiện ren ống Shida SD30 hiện nay được xuất hiện khá nhiều tại các xưởng cơ khí, nó giúp tạo mối liên kết giữa các đầu nối và cho phép điều chỉnh kích thước linh hoạt. Những chi tiết cấu thành nên chiếc máy này được chọn lọc từ các nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng cao. Vì vậy mà người dùng luôn cảm giác được sử an toàn, thoải mái mỗi khi thao tác.

Ưu điểm lớn nhất của máy tiện ren ống Shida SD30 đó là khả năng chống mài mòn và chịu lực tuyệt vời. Vì vậy mà nó có thể làm việc với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, inox, sắt,… mà tuyệt đối không ảnh hưởng gì đến chất lượng của thành phẩm cuối cùng.


4. Máy tiện ren TCVN TM3

Dù sử dụng trong một thời gian dài máy tiện ren TCVN TM3 vẫn đảm bảo phát huy hiệu quả như ban đầu, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Máy có phụ kiện đi kèm để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng. Có thể kể đến như lưỡi dao, khuôn cắt, dầu bôi trơn, bình xịt dầu,…

+ Với hệ thống dầu bôi trơn giúp thiết bị hoạt động linh hoạt, đảm bảo quá trình hoàn thành sản phẩm đạt được độ chính xác cao nhất.

5. Máy tiện ren ống Z1T R3

Máy tiện ren ống Z1T R3 hiện nay được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp, nó chuyên sử dụng để tạo ren với kích thước từ 3inch trở xuống và ứng dụng nhiều trong các xưởng cơ khí hay công trình xây dựng. Nhìn chung, thiết bị này có thiết kế khá đặc biệt, nhỏ gọn, vậy nên người dùng cũng dễ dàng thao tác mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

6. Máy tiện ren ống Hàng Châu ZIT N80

Máy tiện ren ống Hàng Châu ZIT N80 có xuất xứ từ Trung Quốc, trọng lượng máy khoảng 56kg và công suất của động cơ lên đến 750W. Vì vậy, dòng sản phẩm này đảm bảo đạt hiệu quả sử dụng cao và không quá nhiều công sức cũng như thời gian thực hiện. Tùy theo như cầu của mỗi người mà máy có thể tiện nhiều loại ren và nguyên vật liệu khác nhau.

6 loại máy tiện ren mỗi loại đều có đặc điểm và tính năng riêng. Để tìm hiểu rõ hơn các sản phẩm này cũng như đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

ĐT