March 03, 2021

Cập nhật bảng giá máy cắt ống thủy lực

Bạn có ý định mua máy cắt ống thủy lực? Bạn chưa biết bảng giá máy cắt ống thủy lực hiện nay ra sao và đặc điểm của các loại máy này như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo bải viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn điều đó nhé.

1. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ


2. Đặc điểm các loại máy cắt ống thủy lực

+ Máy cắt ống thủy lực cầm tay mini

Máy cắt ống thủy lực cầm tay mini được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiện lợi cho việc di chuyển đến nơi làm việc hay lưu trữ. Kích thước của máy không qua lớn, vì vậy mà quá trình thực hiện thao tác cắt ống với thiết bị này trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ nhưng máy cắt ống thủy lực cầm tay mini vẫn được trang bị đầy đủ các bộ phận như lưỡi cưa hay tốc độ cắt nhanh chóng, ổn định, bề mặt cắt đẹp và mịn không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào.

Đối với dòng máy cắt ống thủy lực cầm tay mini người dùng có thể tham khảo model ZDCN-220. Thiết bị này cho phép cắt được các loại ống thép, ống nhựa, ống gang hay các loại ống kim loại khác. Motor của máy có công suất vận hành mạnh mẽ, đi kèm với bộ phận lưỡi cắt nên giúp vết cắt được gọn mịn và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị các bộ phận điều khiển tốc độ cho phép người dùng có thể tùy ý điều chỉnh cho phù hợp.

+ Máy cắt ống thủy lực bằng tay

Máy cắt ống thủy lực bằng tay vận hành hoàn toàn bằng lực tay để thực hiện việc cắt ống. Nhìn chung, để vận hành thiết bị này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa ống vào trong khuôn đã được bố trí sẵn, sau đó điều chỉnh lại thông số rồi dùng tay để nhấn gạt cần cắt ống là được.

Dòng máy cắt ống thủy lực bằng tay mà bạn có thể tham khảo đó là máy ống kim loại 275. Đây là một loại máy có câu tạo khung vô cùng chắc chắn. Bộ phận má kẹp đôi của thiết bị này cũng giúp kẹp được các thanh sắt một cách nhanh chóng, qua đó giúp tốc độ cắt được tăng lên và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Quan sát thành phẩm thu được bạn sẽ thấy vết cắt khá nhẵn mịn, không bị chát, không baiva cứng.


+ Máy cắt ống thủy lực bán tự động

Máy cắt ống thủy lực bán tự động là loại máy cắt ống bằng hệ thống thủy lực bán tự động. Theo đó, máy được trang bị mô tơ thủy lực với công suất vận hành mạnh mẽ, qua đó giúp vết cắt được đẹp hơn, tốc độ cắt nhanh chóng. Ngoài ra, phần kẹp thủy lực và đầu cắt tự động chuyển xuống vị trí cần cắt. Nhìn chung, máy vận hành khá an toàn và trong quá trình sử dụng không tạo tia lửa nên hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ do tia lửa.

Đối với mẫu máy này bạn có thể tham khảo model MC-315B. Dòng máy này cho phép cắt tốt các loại ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật hay thép thẳng. Ở bộ phận lưỡi cắt của máy vô cùng sắc bén, cho phép bề mặt cắt được nhẵn mịn. Ngoài ra, lưỡi cắt còn có thêm nắp bảo vệ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được dùng nhiều tại các xưởng cơ khí, công trình xây dựng,…

+ Máy cắt ống thủy lực tự động

Máy cắt ống thủy lực tự động được thiết kế với phần động cơ và bộ phận giữ cho ống chặt hơn, không xảy ra tình trạng rung lắc khi cắt. Khi cần dùng máy bạn chỉ việc đưa ống vào và thực hiện tùy chỉnh thông số tốc độ là có thể cắt được.

Với dòng máy cắt ống thủy lực tự động bạn nên tham khảo mẫu Beaver 8F. Đây là dòng máy chuyên được sử dụng để cắt các loại ống với đường kính lớn, ống tròn, ống vuông, thép hình chữ H,… Người dùng có thể yên tâm vì máy cắt ống thủy lực tự động đảm bảo an toàn, không gây ra hoa lửa, mối cắt mịn, đẹp, đảm bảo sự chuẩn xác ngay sau khi cắt.

Trên đây là bảng giá máy cắt ống thủy lực và đặc điểm của một số dòng máy cắt ống thủy lực. Hi vọng rằng, với những chia sẻ này bạn đọc có thể tìm được một sản phẩm tốt nhất cho mình.

Thùy Duyên