February 04, 2021

Các loại máy cắt ống thủy lực phổ biến nhất

Thị trường với nhiều loại máy cắt ống thủy lực khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn chưa nắm rõ điều đó, hãy tham khảo ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

1. Máy cắt ống thủy lực cầm tay mini

Máy cắt ống thủy lực cầm tay mini được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi để vận chuyển đến nơi làm việc cũng như bảo quản. Nhờ kích thước máy không quá lớn, trọng lượng lại nhẹ nên quá trình cắt ống bằng thiết bị này trở nên đơn giản hơn.

Nhiều người khi nghe đến máy mini cầm tay sẽ nghĩ rằng nó kém hiệu quả. Song, trên thực tế chiếc máy này cũng được trang bị đầy đủ lưỡi cưa, đảm bảo tốc độ cắt nhanh, ổn định, bề mặt cắt đẹp và cũng mịn màng không thua kém bất kỳ thiết bị nào.

Nhắc đến máy cắt ống thủy lực cầm tay mini có thể tham khảo model ZDCN-220. Dòng sản phẩm này cho phép người dùng cắt được các loại ống thép, ống nhựa, ống gang hay ống kim loại khác một cách dễ dàng. Motor với công suất vận hành mạnh mẽ, đi kèm với lưỡi cắt sắt nên dễ cắt gọn và ít tốn thời gian thao tác. Ngoài ra, máy còn được trạng bị thêm điều khiển tốc độ cho phép tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.


2. Máy cắt ống thủy lực bằng tay

Máy cắt ống thủy lực bằng tay thực hiện việc cắt ống hoàn toàn bằng tay. Để thực hiện thiết bị này cũng khá đơn giản, chỉ cần đưa ống vào trong khuôn đã được bố trí sẵn, điều chỉnh thông số rồi dùng tay để nhấn gạt cần cắt ống là được.

Nếu bạn có ý định mua máy dùng lực tay thì có thể tham khảo mẫu máy cắt ống 275. Loại máy này có cấu tạo khung chắc chắn, má kẹp đôi giúp kẹp được thanh sắt một cách chắc chắn để đảm bảo tốc độ cắt nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, vết cắt của ống sắt thép sau khi hoàn thành đảm bảo nhẵn mịn, không bị cháy, không baiva cứng.

3. Máy cắt ống thủy lực bán tự động

Máy cắt ống thủy lực bán tự động được trang bị loại motor thủy lực với công suất vận hành mạnh mẽ, giúp việc cắt được nhanh chóng hơn. Phần kẹp thủy lực và đầu cắt tự động chuyển xuống vị trí cần cắt. Với thiết bị này đảm bảo đem lại cho người dùng sự an toàn trong quá trình sử dụng, không tạo tia lửa và hạn chế tình trạng cháy nổ do tia lửa gây ra.

Với máy cắt ống thủy lực này bạn có thể tham khảo qua model MC-315B. Loại máy này có thể cắt dễ dàng các loại ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật và cả thép thẳng. Phần lưỡi cắt sắc bén nên giúp bề mặt của vết cắt được nhẵn mịn, lưỡi cắt có nắp bảo vệ giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hiện nay, dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các xưởng cơ khí, công trình xây dựng.


4. Máy cắt ống thủy lực tự động

Loại máy cắt ống thủy lực tự động được thiết kế với phần động cơ và bộ phận để giúp giữ chặt ống mà không xảy ra tình trạng rung lắc khi cắt. Để dùng thiết bị này người dùng chỉ cần đưa ống vào máy và tùy chỉnh thông số tốc độ là có thể cắt được dễ dàng.

Với dòng máy cắt ống tự động người dùng có thể cân nhắc model Beaver 8F. Đây là dòng máy chuyên được sử dụng cho mục đích cắt các loại ống có đường kính lớn, ống tròn, ống vuông, thép hình chữ H,… Không chỉ đảm bảo an toàn, không gây hoa lửa mà dòng sản phẩm này còn đem lại mối cắt mịn, đẹp, chuẩn xác, có thể dùng ngay sau khi cắt.

Trên đây là một số loại máy cắt ống thủy lực phổ biến nhất thị trường. Nếu còn thắc mắc gì hay đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối máy cắt ống thủy lực chất lượng, giá rẻ, chế độ bảo hành đầy đủ thì người dùng hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn và cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ và chế độ bảo hành mà không đâu sánh bằng.

Thùy Duyên