December 03, 2020

Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Bảng giá máy cắt ống thủy lực, đặc điểm, ứng dụng của máy cắt ống thủy lực… nếu bạn đang quan tâm tới những thông tin liên quan về thiết bị cơ khí này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Bảng giá máy cắt ống thủy lực

Model

Giá máy

ZDCN-220

8.500.000 VNĐ

JD-300AC (Bán tự động)

34.500.000 VNĐ

HM-EPG325

31.500.000 VNĐ

HM-EPC215

17.600.000 VNĐ

HM-EPC325

21.500.000 VNĐ

Máy cắt sắt ống kim loại 275 (bằng tay)

14.500.000 VNĐ

 

 


2. Những đặc điểm của máy cắt ống thủy lực

Máy cắt ống thủy lực là một thiết bị cơ khí, được sử dụng để cắt các loại ống sắt, thép, nhựa… với kích thước và độ dày khác nhau với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác cao.

Máy cắt ống thủy lực sở hữu cấu tạo với má kẹp đôi có tác dụng kẹp ống trong quá trình cắt, giữ chặt ống để đảm bảo bề mặt vết cắt luôn nhẵn mịn, không bị cháy, cũng không cần phải gia công lại bề mặt, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc.

Nhìn chung, máy cắt ống thủy lực của mỗi hãng sản xuất sẽ có những đặc điểm khác nhau về mặt cấu tạo, nhưng về cơ bản thì dưới đây là những ưu – đặc điểm chung mà dòng máy này mang lại cho người sử dụng:

+ Thiết kế tiên tiến, hiện đại, đáp ứng sự phù hợp cao cho nhu cầu sử dụng trên mọi công trình.

+ Sở hữu kết cấu khoa học, sử dụng đơn giản, thao tác dễ dàng với các góc quay cực kỳ linh hoạt, giúp người đứng máy có thể quan sát rõ và điều chỉnh tốc độ quay khi cần để đĩa cắt làm việc chính xác nhất, cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau, do đó cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra, cấu tạo máy cắt ống thủy lực còn được trang bị thêm nắp bảo vệ để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng máy.

+ Máy cắt ống thủy lực được trang bị dao cưa làm từ chất liệu hợp kim không gỉ, rất bền, chắc và sắt, có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau. Bộ phận này được đặt vuông góc với mép cắt nên trong quá trình vận hành không tạo ra những tiếng kêu khó chịu, việc điều chỉnh cũng rất dễ dàng.

+ Máy cắt ống thủy lực có nhiều tùy chọn về định mức công suất, bao gồm các định mức cao, giúp đảm bảo số lượng và tiến độ công việc theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp có quy mô sản xuất khác nhau.


3. Tiêu chí chọn mua máy cắt ống thủy lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt ống thủy lực khác nhau, giúp mang lại cho người dùng sự lựa chọn cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, việc chọn mua máy cắt ống thủy lực cần được tiến hành dựa trên một số tiêu chí nhất định:

+ Chọn mua máy theo ứng dụng, vật liệu cắt

Loại vật liệu mà bạn cần cắt là sắt, thép hay đồng, nhựa? Xác định chính xác loại vật liệu cần cắt sẽ giúp bạn chọn mua được dòng máy cắt phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí.

+ Lưu ý tới công suất của máy

Công suất máy là yếu tố rất quan trọng và cần được lựa chọn dựa trên quy mô sản xuất, nhu cầu sử dụng, làm sao để đảm bảo được sự phù hợp, vừa vặn. Tránh chọn máy có công suất lớn khi nhu cầu sử dụng ít, thấp vì máy có công suất lớn giá thành đắt hơn, trong khi lại không sử dụng hết mức nên rất lãng phí. Tuy nhiên cũng không nên chọn máy có công suất thấp hơn so với nhu cầu sử dụng vì sẽ không đảm bảo được khối lượng, tiến độ công việc và chất lượng sản phẩm.

+ Kiểm tra chất liệu của phần thân vỏ máy

Vì máy cắt ống thủy lực thường được sử dụng trên các công trình xây dựng, trong điều kiện ngoài trời, phải chịu tác động trực tiếp của khí hậu, các ngoại lực… do đó để đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng thì bạn nên chọn những dòng máy có phần thân vỏ được làm từ hợp kim không gỉ, vừa chịu được nước, bụi bặm, vừa chịu được ngoại lực, không bị móp, méo.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kiến thức liên quan và bảng giá máy cắt ống thủy lực. Để được tư vấn lựa chọn, tham khảo hoặc dùng thử máy… vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT


Các bài viết liên quan